• 02/11/2012 07:16 PM

Quảng Nam tạm dừng việc dạy thêm, học thêm

Sở GD&ĐT Quảng Nam vừa có văn bản yêu cầu tất cả tổ chức, cá nhân dạy thêm ngoài nhà trường trên phạm vi toàn tỉnh tạm dừng việc dạy thêm, học thêm kể từ ngày 1/11 cho đến khi có quy định mới của UBND tỉnh.

Học sinh Quảng Nam

Thời gian qua Sở GD&ĐT Quảng Nam và các phòng GD&ĐT đã tiến hành cấp phép dạy thêm, học thêm cho các tổ chức, cá nhân có đơn xin cấp phép, có đủ điều kiện theo quy định, trong và ngoài nhà trường. Đến nay, tất cả giấy phép dạy thêm, học thêm đã hết hạn và hiện tại, Sở GD&ĐT Quảng Nam đang xây dựng dự thảo về tổ chức, quản lý dạy thêm, học thêm trên địa bàn tỉnh.

Trong khi chờ đợi UBND tỉnh ban hành Quyết định mới về dạy thêm học thêm, Sở GD&ĐT Quảng Nam yêu cầu các tổ chức, cá nhân dạy thêm ngoài nhà trường, các phòng GD&ĐT, các trường THPT và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc thông báo ngay cho cán bộ, giáo viên thuộc đơn vị mình tạm dừng  việc dạy thêm học thêm, kể từ ngày 01/11/2012 cho đến khi có quy định mới.

Tải công văn tại  đây

Tuệ Văn