• 21/10/2014 01:27 PM

Công đoàn trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chiều ngày 20/10/2014 vừa qua, Công đoàn trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Buổi sinh hoạt nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014).

Sau phần phát biểu khai mạc của thầy giáo Trần Anh Vũ, Chủ tịch Công đoàn trường, tất cả các đoàn viên đã cùng ôn lại lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, vai trò và ý nghĩa của Hội LHPN Việt Nam trong lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước hiện nay qua phần trình bày của cô Phạm Thị Hào –cán bộ phụ trách Nữ công. Buổi sinh hoạt được tiếp nối bằng phần phát thưởng cho các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên có nhiều thành tích trong phong trào thi đua “Hai tốt” và hoạt động nữ công trong năm học vừa qua.

Buổi sinh hoạt được khép lại với phần liên hoan ẩm thực gọn nhẹ mà ấm cúng, trong đó, phần bếp núc có sự tham gia tích cực, vui vẻ của các nữ đoàn viên công đoàn nhà trường.