• 21/11/2014 02:46 PM

Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 20/11/2014 vừa qua, Trường THCS Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Đến dự buổi sinh hoạt, có các đại biểu của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiên Phước, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị trấn Tiên Kỳ, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và quý thầy cô giáo từng công tác tại trường qua các năm nay đã nghỉ hưu.

Buối sinh hoạt được mở ra với chương trình văn nghệ chào mừng đầy sôi nổi do Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Tiếp theo đó, trong không khí trang nghiêm và cảm động, đại diện của Liên đội TNTP đã phát biểu cảm nghĩ và dâng hoa tri ân lên quý thầy cô giáo. Phát biểu khai mạc, cô giáo Trần Thị Lệ - Hiệu trưởng nhà trường, đã nhắc lại ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam, ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đầy cao quý của dân tộc và kêu gọi đội ngũ sư phạm tiếp tục thực hiện tốt trọng trách mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao cho. Sau các ý kiến phát biểu và tặng quà của lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị trấn và Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh là phần trao tặng các danh hiệu thi đua mà nhà trường và các cá nhân đã đạt được trong năm học 2013 – 2014. Cũng trong dịp này, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng đã trao lại Giấy chứng nhận chất lượng giáo dục (cấp độ 3) của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam cho nhà trường.

Buổi sinh hoạt được khép lại với phần liên hoan ẩm thực – văn nghệ gọn nhẹ mà ấm cúng, chan hòa tình cảm của những con người thuộc nhiều thế hệ đã và đang chung tay, góp sức làm nên những thành quả tốt đẹp của sự nghiệp trồng người trên địa bàn thị trấn.