• 29/11/2014 08:12 AM

Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" lần thứ V, năm học 2014-2015

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học và để chuẩn bị cho việc tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện sẽ được Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiên Phước tổ chức trong đầu năm 2015, vừa qua, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường lần thứ V, năm học 2014 - 2015.

Hội thi năm nay có 17 thầy cô giáo thuộc bốn tổ chuyên môn đăng ký tham gia, nhiều hơn so với hội thi của các năm học trước. Trong số này, ngoài các thầy cô giáo đã dự thi nhiều năm liền, còn có các thầy cô giáo mới được điều chuyển về công tác tại trường. Trong suốt hai tuần triển khai thực hiện, Hội thi đã tạo ra không khí thi đua dạy và học sôi nổi trong nhà trường, nhất là ở nội dung các tiết dạy thực hành trên lớp. Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, Ban tổ chức còn sắp xếp lịch dạy cụ thể, hợp lý để đáp ứng yêu cầu ứng dụng công nghệ thông tin vào trong dạy học của giáo viên. Với sự chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt, cộng với sự hỗ trợ của các tổ, nhóm chuyên môn, các thầy cô giáo tham gia đã hoàn thành tốt các phần thi đã được quy định, không chỉ thể hiện sự vững vàng về tâm lý sư phạm, mà còn cho thấy sự am hiểu về các quy định, quy chế chuyên môn, về kiến thức – kỹ năng môn học và khả năng vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học trong quá trình lên lớp. Qua kết quả chấm chọn của các tiểu ban giám khảo, tất cả 17 thầy cô giáo tham gia Hội thi đã đạt được các tiêu chuẩn được quy định trong Điều lệ Hội thi Giáo viên dạy giỏi các cấp học mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành, được công nhận đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2014-2015.

Để ghi nhận thành tích và động viên tinh thần đối với quý thầy cô đã tham gia Hội thi, nhà trường đã trao Giấy chứng nhận “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” kèm theo tiền thưởng 100.000 đồng cho mỗi cá nhân. Cũng nhân dịp này, Công đoàn trường đã tặng quà cho mỗi thầy cô giáo tham gia Hội thi.