• 12/03/2015 01:25 PM

Quảng Nam tuyển giáo viên dạy môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh

Sở GD&ĐT Quảng Nam thông báo tuyển giáo viên có khả năng giảng dạy các môn tự nhiên bằng tiếng Anh đến công tác tại Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông.

Đối tượng dự tuyển là giảng viên đang công tác ở các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh Quảng Nam, có khả năng giảng dạy chuyên môn bằng Tiếng Anh.

Bên cạnh tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực giảng dạy, năng lực giáo dục theo quy định, giảng viên phải có năng lực chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu giảng dạy các môn chuyên ở Trường THPT chuyên bằng tiếng Anh; ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin; có học vị thạc sĩ trở lên; tuổi không quá 40.

Với 3 chỉ tiêu, Sở GD&ĐT Quảng Nam cho biết cơ chế tuyển sẽ qua 2 bước.

Bước 1: Sơ tuyển tiêu chuẩn của ứng viên dự tuyển căn cứ vào hồ sơ đăng ký dự tuyển. Bước 2: Lập Hội đồng thẩm định và khảo sát để chọn ứng viên.

Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 12/3/2015.

Lập Phương