• 23/10/2015 11:07 AM

Đại hội Liên đội Trường THCS Lý Tự Trọng năm học 2015-2016

Chiều ngày 22/10/2015 vừa qua, được sự cho phép của Hội đồng Đội huyện Tiên Phước và lãnh đạo nhà trường, Liên đội TNTP Trường THCS Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội năm học 2015 – 2016.

Về tham dự Đại hội có anh Nguyễn Văn Thuận, Bí thư Đoàn thị trấn, thầy  giáo Lê Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các anh chị phụ trách và 57 đại biểu chính thức là những đội viên tiêu biểu đã được đề cử trong các Đại hội Chi đội được tổ chức trước đó.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, Đại hội đã chính thức bắt đầu với phần nghi lễ truyền thống trang nghiêm, lắng đọng. Sau đó, dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, các nội dung trong chương trình Đại hội đã được triển khai trong không khí đoàn kết, tươi vui, phấn khởi. Đại hội đã nhất trí thông qua Kế hoạch hoạt động của Liên đội trong năm học 2015 – 2016 với nhiều nội dung quan trọng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 11 thành viên. Phát biểu trước Đại hội, thầy giáo Lê Văn Thiện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời dặn dò, khích lệ toàn Liên đội luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt các chương trình, hoạt động đã đề ra trong năm học 2015-2016.

Qua thành công của Đại hội, tin rằng với sự hướng dẫn đầy nhiệt tâm của các anh chị phụ trách, với sự năng động của Ban chỉ huy Liên đội và tinh thần tham gia tích cực của đội viên thiếu niên toàn trường, phong trào Đội của Trường THCS Lý Tự Trọng trong năm học này sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa về mọi mặt, tiếp tục khẳng định là Liên đội dẫn đầu trong công tác hoạt động đội của huyện, góp phần công sức không nhỏ vào thành công chung của nhà trường.