• 10/10/2017 03:35 PM

  KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017

            Theo chỉ đạo của Phòng GDĐT Tiên Phước, sáng ngày 09/10/2017 vừa qua, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức khai mạc Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017. Tham dự buổi lễ, có đại biểu của Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Tiên Kỳ, đông đảo CB, GV, NV nhà trường và hơn 300 học sinh của hai khối lớp 6 và 9.  

   

            Sau diễn văn khai mạc của cô giáo Hiệu trưởng Phạm Thị Túy Lanh, thầy và trò nhà trường đã nghe ông Thái Văn Đức, Thư ký Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn, nói chuyện về tầm quan trọng của việc học trong cuộc đời mỗi con người và kêu gọi mỗi cá nhân hãy tích cực tham gia học tập, thường xuyên đọc sách để mở mang tri thức, góp phần nâng cao dân trí nước nhà. Thay mặt cho các học sinh về dự lễ, em Huỳnh Vũ Chây Thy - học sinh lớp 7/4, đã bày tỏ quyết tâm hưởng ứng cuộc vận động, tích cực học tập trong suốt cuộc đời, mà nền tảng quan trọng là trong những năm tháng được đi học ở nhà trường.

   

   

  Dù diễn ra ngắn gọn trong thời gian một tiết chào cờ đầu tuần, nhưng buổi lễ đã có sức tác động không nhỏ đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Tin rằng qua buổi lễ, ý thức học tập của học sinh nhà trường sẽ không ngừng được nâng cao, mỗi thầy cô giáo sẽ luôn là một tấm gương tự học, sáng tạo cho học sinh noi theo… Tất cả sẽ làm đẹp thêm hình ảnh của một ngôi trường thân thiện, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

                                                                                                                   

                                                                                                                                                                                                                                                                             Thiện Lê