• 18/12/2018 07:47 PM

KẾT QUẢ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT Tiên Phước về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019, vừa qua, Trường THCS Lý Tự Trọng đã cử giáo viên tham gia hội thi nói trên và đã đạt được thành tích đáng phấn khởi.

Trong hội thi của năm học này, nhà trường có 4 cô giáo thuộc 4 tổ chuyên môn tham gia dự thi ở các môn Ngữ văn, Địa lý, Toán và Sinh học. Để chuẩn bị cho việc tham gia hội thi của đồng nghiệp, các tổ chuyên môn đã bố trí người dạy thay, tiến hành trao đổi, góp ý về bài dạy… Lãnh đạo nhà trường và công đoàn cũng đã tổ chức gặp mặt, giao nhiệm vụ và động viên tinh thần quyết tâm vượt khó; phân công giáo viên trong nhóm bộ môn hỗ trợ trong các buổi có tiết dạy dự thi. Với tinh thần quyết tâm cùng sự chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt, các cô giáo đã hoàn thành tốt các phần thi đã được quy định, không chỉ thể hiện sự vững vàng về tâm lý sư phạm, mà còn cho thấy sự am hiểu về các quy định, quy chế chuyên môn, về kiến thức – kỹ năng môn học và khả năng vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học trong quá trình lên lớp. Qua kết quả chấm chọn, cả 4 cô giáo tham gia Hội thi đã đạt được các điều kiện quy định trong Điều lệ Hội thi, được công nhận đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện” năm học 2018 - 2019. Đặc biệt hơn là với điểm số cao, tất cả đều lọt vào nhóm được trao giải, trong đó cô giáo Tô Vũ Minh Lài giành giải Nhất ở môn Sinh học, cô Nguyễn Thị Minh Tâm giành giải Nhất môn Toán, cô Nguyễn Thị Vinh giành giải Nhì môn Địa lý và cô Trương Thị Phượng giành giải Ba môn Ngữ văn. Với việc giành giải Nhất của hội thi, hai cô giáo Tô Vũ Minh Lài và Nguyễn Thị Minh Tâm sẽ vinh dự được tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh do Sở GDĐT tổ chức trong thời gian sắp đến.