• 09/10/2019 10:21 AM

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện kế hoạch phát triển đảng viên trong năm học 2019 - 2020, sáng ngày 09/10/2019 vừa qua, Chi bộ Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Thị Quý Trân, đoàn viên Công đoàn tổ Hóa - Sinh - Thể dục.

Với ý thức tu dưỡng, rèn luyện và những thành tích đạt được trong các năm học vừa qua, đồng chí Lê Thị Quý Trân – một giáo viên trẻ của nhà trường, đã được Chi bộ quan tâm, đưa vào danh sách các nhân tố mới cần được giúp đỡ để tiếp tục phát triển. Sau một thời gian thử thách dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Đảng, đồng chí đã khẳng định được lý tưởng, thể hiện rõ quyết tâm phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; và vì thế, đã được Huyện ủy Tiên Phước ra quyết định chuẩn y kết nạp. Đúng 8 giờ, Lễ Kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm tại hội trường. Sau phần nghi lễ, đồng chí Trương minh Ân – Phó Bí thư Chi bộ, đã công bố Quyết định số 1790-QĐ/HU ngày 23/9/2019 của Huyện ủy Tiên Phước về việc kết nạp đảng cho đồng chí Lê Thị Quý Trân. Trong niềm xúc động, đảng viên mới Lê Thị Quý Trân đã đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự khi được trở thành đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ nhà trường, quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ mà Đảng giao cho. Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Trương Minh Ân đã giao nhiệm vụ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới cho đồng chí Đặng Mạnh Thuần, chúc mừng và nhắc nhở đồng chí Lê Thị Quý Trân cố gắng phấn đấu về mọi mặt để luôn xứng đáng với vai trò tiên phong của người đảng viên trẻ trong thời đại mới.