• 17/09/2013 09:24 AM

    Trao quà "Chi đội giúp bạn đến trường"

     Thực hiện cuộc vận động giúp bạn bè vượt khó học tập, sáng ngày 16/9/2013 vừa qua, Liên đội TNTP Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức trao quà “Chi đội giúp bạn đến trường” cho các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Liên đội. Đến dự buổi trao quà, có cô giáo Trần Thị Lệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – và các anh chị phụ trách.

            Dù thời gian tiến hành vận động không dài, nhưng do nhận thức được ý nghĩa cao đẹp, thiết thực của cuộc vận động cùng sự làm việc tích cực của các anh chị phụ trách và Ban chỉ huy các chi đội nên tất cả các đội viên đã nhiệt thành tham gia. Bằng nhiều hình thức, các chi đội đã có được 26 gói quà trao tặng cho các bạn có gia đình còn nhiều khó khăn trong lớp. Tất cả đều được bao gói cẩn thận, đẹp đẽ và đã được lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Tổng phụ trách trao tận tay cho các bạn trong tiếng pháo tay chúc mừng của các anh chị phụ trách và toàn Liên đội.

       Những món quà của các chi đội giúp bạn đến trường có thể chưa nhiều, nhưng với tình cảm đoàn kết, yêu thương, sẻ chia được chứa đựng bên trong, hy vọng rằng đó sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn lao, giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn thêm vững tin và quyết tâm trên con đường vượt khó học tập để có được những kết quả tốt đẹp nhất mà gia đình, thầy cô và bạn bè đang mong đợi.

                                                                                                                   Thiện Lê