• 22/10/2013 02:24 PM

  Đại hội Đại biểu Liên đội năm học 2013 - 2014

          Thực hiện chương trình hoạt động Đội năm học 2013 – 2014, ngày 19/10/2013 vừa qua, được sự cho phép của Hội đồng Đội huyện Tiên Phước và lãnh đạo nhà trường, Liên đội TNTP Trường THCS Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội năm học 2013 – 2014.

          Về tham dự Đại hội có cô giáo Trần Thị Lệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Hồng Vinh – Bí thư Chi đoàn trường, các anh chị phụ trách và 57 đại biểu chính thức là những đội viên tiêu biểu đã được các chi đội đề cử.

          Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, Đại hội đã chính thức bắt đầu với phần nghi lễ đầy trang trọng. Sau đó, các nội dung trong chương trình đại hội đã diễn ra thuận lợi trong không khí tươi vui, phấn khởi.  Đại hội đã nhất trí thông qua Kế hoạch hoạt động của Liên đội trong năm học 2013 – 2014 với nhiều nội dung quan trọng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 11 thành viên do em Nguyễn Đình Thanh, đội viên lớp 8/5, làm Liên đội trưởng. Sau khi cô giáo Lê Thị Hồng Vinh trao cấp hiệu chỉ huy đội cho các thành viên trong Ban chỉ huy, Đại hội đã được nghe những lời dặn dò, động viên của cô giáo Trần Thị Lệ trong việc thực hiện các chương trình hoạt động đã được đề ra.

          Dưới sự hướng dẫn đầy nhiệt tâm của các anh chị phụ trách, với sự năng động của Ban chỉ huy Liên đội và tinh thần tham gia tích cực của đội viên thiếu niên toàn trường, tin tưởng rằng phong trào Đội của nhà trường trong năm học này sẽ có nhiều thành công hơn nữa, tiếp tục xứng đáng với danh hiệu Liên đội xuất sắc mà Hội đồng Đội Tiên Phước đã khen tặng trong các năm qua.

                                                                                                                                                                               Thiện Lê